A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu xã Đăk Kôi

Chiều ngày 30/1 nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tại UBND xã Đăk Kôi cùng phối hợp tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình đồng bào DTTS tiêu biểu tại địa bàn xã Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy.

Đồng chí Hà Hồng Duy - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum, phát biểu chúc tết

Cảnh quan hộ gia đình đồng bào DTTS tiểu biểu

 

Tham gia Chương trình có đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum làm trưởng đoàn, đồng chí Y Xô Kiếm Ba, chuyên viên phòng hành chính - Tổng hợp Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum và cùng đại diện lãnh đạo có đồng chí Nguyễn Ngọc Đồng PBT - Chủ tịch UBND xã Đăk Kôi đã tiến hành thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 25 đối tượng hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tiểu biểu  tại địa bàn xã.

 

Đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum và cùng đại diện lãnh đạo có đồng chí Nguyễn Ngọc Đông PBT - Chủ tịch UBND xã tặng quà cho 25 đối tượng hộ gia đình trong đồng bào DTTS tại xã Đăk Kôi.

Phát biểu tại Chương trình đồng chí Hà Hồng Duy đã chúc mừng kết quả mà tỉnh cũng như xã nhà đã đạt được trong xây dựng nông thôn mới vừa qua, từ đó từng bước nâng cao đời sông vật chất  và tinh thần của nhân dân. Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, đoàn đại biểu Ban Dân tộc và cùng lãnh đạo xã đã trao tặng 25 suất quà cho các đối tượng hộ gia đình trong đồng bào DTTS tiểu biểu tại xã, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng/suất.

Theo đồng chí Hà Hồng Duy, món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện tình cảm, khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và tỉnh Kon Tum đối với những hộ gia đình trong đồng bào DTTS tiêu biểu, cho thấy đây cũng chính là động lực giúp thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ các cấp trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm và phát huy tốt hơn nữa vai trò của hộ gia đình DTTS tại các thôn và cộng đồng nơi cư trú.

                                                                                  Ảnh, tin bài: A Nóc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 38
Tháng 07 : 795
Tháng trước : 1.659
Năm 2024 : 10.094
LIÊN KẾT