HLHPN xã Đăk Kôi tổ chức Hội thi nhảy Aerobíc, dân vũ lần thứ nhất nhân kỷ niệm 1984 khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2024)

Tối ngày 29/2/2024, tại sân Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Đăk Kôi, Hội liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Hội thi Hội thi nhảy Aerobíc, dân vũ lần thứ nhất nhân kỷ niệm 1984 khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2024) trong hội viên, trên địa bàn xã. Đây là một trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 1984 khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2024).

Đến tham dự và cổ vũ các đội thi có Bà: Y Hội – UVBTV – Phó bí thư Đảng uỷ xã; Ông: Võ Phước Hà - PCT HĐND xã; Bà: Y Xôi – UVBTV - CTUBMTTQVN xã, Ông: A Câu – phó chủ tịch UBND; Ông: Nguyễn Anh Quang – UVBTV - Trưởng công an xã cùng các ban ngành đoàn thể xã.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Hình ảnh Đại biểu xã dự

Đội múa của thôn Trăng Nó - Kon Blo

Đội chi hội Kon Rlong

Hội thi có 09 đội tham gia đến từ các Chi hội và hơn 200 cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham gia hội thi. Đây là dịp để mỗi Hội viên, phụ nữ  thể hiện tài năng và có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các chi hội, tạo sự đoàn kết giữa các hội viên phụ nữ.

Qua hội thi, 09 đội dự thi đã tuân thủ đúng quy chế, quy định của Ban tổ chức đề ra, mỗi đội đã lựa chọn các tiết mục riêng thể hiện được mang ý nghĩa ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về người phụ nữ Việt nam, tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc và truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam.

Kết quả Ban tổ chức Hội thi đã trao 05 giải khuyến khích, 02 giải ba, 01 giải nhì và 01 giải nhất cho các đội tham dự cuộc thi. Hội thi ẩm thực đã khép lại với sự lưu luyến của 09 đội và cổ động viên tham gia. Đây là đợt sinh hoạt đầy ý nghĩa trong Hội viên phụ nữ nhằm hướng tới kỷ niệm kỷ niệm 1984 khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2024). Đây cũng là dịp để mỗi Hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt sự đoàn kết trong cuộc sống cũng như trong công việc, đồng thời có những trải nghiệm thú vị để thể hiện tài năng, sự tự tin cho bản thân.

Tin bài: Y Xanh - HLHPN xã

Năm 2024 : 6.466