Sáng ngày 26/9/2023. Đảng uỷ xã Đăk Kôi tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư cấp ủy, người đứng đầu chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Đăk Kôi năm 2023. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trương Hồng Doanh, HUV, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện bà con nhân dân 9 thôn trên địa bàn xã.

Đồng chí Trương Hồng Doanh, HUV, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Trương Hồng Doanh, HUV, Bí thư Đảng uỷ cho biết: Hội nghị tiếp xúc lần này với chủ đề: Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thái độ phục vụ công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn xã. Đây là vấn đề được bà con nhân dân trên địa bàn rất quan tâm trong thời gian qua.

Đồng chí Trương Hồng Doanh, HUV, Bí thư Đảng uỷ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình kinh tế-xã hội của xã 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2023. Trong 9 tháng triển khai thực hiện, hầu hết các chỉ tiêu KT-XH trên địa bàn xã đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị.

Lãnh đạo Trạm y tế xã phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị đã có 4 ý kiến tham gia. Đã số các ý kiến đều đánh giá cao công tác khám chữa bệnh và thái độ phục vụ của các Y, Bác Sĩ của Trạm y tế trong thời gian qua như: Trang thiết bị y tế đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn; đảm bảo đủ thuốc, vật tư để phục vụ cho hoạt động khám, chữa bệnh. Chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã. Các đại biểu cũng đề nghị Trạm y tế xã, trong thời gian tới cần làm tốt hơn công tác tuyên truyền, hướng dẫn để người dân biết và phòng tránh; đề xuất cấp trên bổ sung một số trang thiết bị để đảm bảo hơn cho công tác khám chữa bệnh.

Đồng chí A Thương, Bí thư Chi bộ, Thôn trưởng thôn Kon RGỗh phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Hồng Doanh, HUV, Bí thư Đảng uỷ đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Hội nghị, các đồng chí cũng đã tiếp thu toàn bộ, đầy đủ và trao đổi, giải thích tất cả các ý kiến của đại biểu tham dự Hội nghị. Đề nghị Tạm Y tế xã ngay sau khi kết Hội nghị này, xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn xã tốt hơn trong thời gian tới./.

TH. Vi Thu (Văn phòng - Thống kê xã)

Năm 2024 : 6.944
Liên kết đầu trang - Gần tin mới nhất