Hội nghị tổng kết công tác Quân sự- Quốc phòng quân sự xã Đăk Kôi năm 2023

Sáng 5/1/2024 Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2023 và triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự  xã Đăk Kôi năm 2024

Đến dự hội nghị tổng kết có đồng chí Mai Công Thơ - Thủ trưởng ban CHQS huyện. Về phía xã có đồng chí Trương Hồng Doanh -HUV- Bí thư Đảng ủy xã,  đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - PBT Đảng ủy - CT UBND xã, đồng chí Y Xôi - CT - UBMTTQVN xã và các ban, ngành, đoàn thể xã, các thôn đội trưởng các thôn và DQTV trên địa bàn  thôn cùng tham dự hội nghị.

Khai mạc Đ/c Nguyễn Ngọc Đông, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2023 và triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2024

Các đại biểu dự hội nghị tổng kết

Đ/c Trung tá  Mai Công Thơ, Phó chỉ huy trưởng huyện Kon Rẫy phát biểu tại hội nghị

Trong đã chỉ đạo ban chỉ hủy quân sự xã thêm Phát biểu tại hội nghị, trung tá, Mai Công Thơ, Phó chỉ huy trưởng huyện đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả công tác quốc phòng, quân sự địa ban  xã trong năm 2024.

Nhân dịp này, Đ/c Nguyễn Ngọc Đông, Phó bí thư, Chủ Tịch UBND xã đã khen thưởng 1 tập thể và 6 cá nhân của xã Đăk Kôi có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng, quân sự  năm 2023 và  triển khai nhiệm vụ quốc phòng quân sự năm 2024.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2023 và triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2024.

Ảnh, tin bài: A Nóc

Năm 2024 : 6.472