A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Đăk Kôi thăm và chúc mừng y, bác sĩ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

 

Sáng 27/2, đồng chí Trương Hồng Doanh – HUV – Bí thư đảng uỷ xã, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã, Công an xã, Bí thư đoàn xã đã đến thăm, chúc mừng y bác sĩ tại trạm y tế xã Đăk Kôi, nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Lãnh đạo ĐU-UBND, công an xã tặng hoa chúc mừng nhân dịp 27/2

Tại buổi thăm, chúc mừng đồng chí bí thư Đảng uỷ xã đã biểu dương cán bộ, nhân viên trạm Y tế luôn có nhiều đóng góp trí tuệ, sức lực trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân. Đồng thời, mong muốn các đồng chí trong ngành y tế luôn thấm nhuần tư tưởng yêu thương người bệnh, coi người bệnh như người thân Nhận thức đúng về công tác thi đua khen thưởng, cụ thể hóa vào từng lĩnh vực; có kế hoạch thực hiện phong trào thi đua sát với chỉ tiêu của ngành y tế, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của xã, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo xã cùng y, bác sỹ trong trạm chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 27/2

 

Tại buổi thăm hỏi nhân ngày 27/2 đại diện lãnh đạo trạm y tế xã Lê thanh Dũng – Trưởng trạm y tế bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo thường trực ĐU –HĐND – UBND – UBMTTQVN xã cùng toàn thể các ngành của xã và hứa sẽ tiếp tục tận tâm, tận lực trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

                                                                                             Ảnh tin bài: A Câu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 38
Tháng 07 : 795
Tháng trước : 1.659
Năm 2024 : 10.094
LIÊN KẾT