TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ - THCS XÃ ĐĂK KÔI TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023: "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số"

Sáng ngày 2/10/2023, Trường PTDTBT- Trung học cơ sở xã Đăk Kôi tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, với chủ đề: "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số".

Quang cảnh buổi tuần lễ

Tại buổi lễ đại diện phía UBND xã có đồng chí A Câu – PCTUBND xã – CT HKH xã Đăk Kôi. Phía nhà trường có đồng chí Trương Chí Tuyển – Hiệu trưởng Trường PTDTBT- Trung học cơ sở xã - phó CT HKH, có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ giáo viên của trường cùng tham gia.

Hình ảnh đại biểu tham dự

Tại buổi lễ đồng chí A Câu – PCTUBND xã – CT HKH, nhấn mạnh căn cứ vào điều kiện của nhà trường, đề nghị lãnh đạo nhà trường tiếp tục chỉ đạo triển khai Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với hình thức, nội dung phù hợp, linh hoạt, sáng tạo, huy động tối đa các nguồn lực của nhà trường xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số, nâng cao chất lượng học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Khuyến khích giáo viên, học sinh khai thác sử dụng và phổ biến các phương pháp, kỹ năng, phương tiện học tập,... góp phần xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số. Tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị và sách tài liệu cho thư viện, đặc biệt là thư viện số...

Đồng chí A Câu – PCTUBND xã – CT HKH phát biểu tại buổi lễ

Cùng tại buổi lễ đồng chí A Câu – PCTUBND xã – CT HKH đã trao học bổng cho 05 em, Vì em hiếu học, do Tổng công ty công nghiệp – Viễn thông Quân Đội nhân dân (Viettel) tài trợ.

Trao học bổng cho các em học sinh tại Trường PTDTBT - THCS

Việc tổ chức Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và thu hút các em tham gia tích cực trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ số, xây dựng, cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của các em; đặc biệt là yêu cầu xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số, góp phần triển khai thành công Phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”./.

Tác giả bài viết:  Trang TTĐT xã Đăk Kôi