Xã Đăk Kôi Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2023

Sáng ngày 13/9, tại Hội trường UBND xã Đăk Kôi, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh xã Đăk Kôi đã tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2023.

Các đại biểu dự khai mạc lớp học.

Dự khai mạc lớp học có đồng chí Trương Hồng Doanh, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã. Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN xã; đồng chí U Lang, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã. Tham dự khai mạc còn có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và 35 học viên tham dự.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN xã phát biểu khai mạc lớp học.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN xã nhấn mạnh: Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, là cơ hội để các học viên bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng an ninh. Để công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2023 đạt hiệu quả, đề nghị Ban Tổ chức lớp học cần nắm tình hình quân số tham gia lớp học. Đối với các đồng chí báo cáo viên cần nghiên cứu truyền đạt bài giảng cho các học viên đạt kết quả. Đối với học viên cần phải chấp hành tốt các quy định của lớp học, đảm bảo các nội dung của các chuyên đề; trong quá trình học tập cần tích cực lắng nghe và tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả nhất để viết bài thu hoạch đạt kết quả cao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh tại cơ quan, đơn vị.

Các học viên viết bài thu hoạch.

Kết thúc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh Ban tổ chức lớp học đã phát câu hỏi kiểm tra để các học viên tiến hành viết bài thu hoạch.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian không dài nhưng những kết quả bước đầu thu được là rất cao và hiệu quả.

U Lang - CHT BCH Quân sự xã.

Năm 2024 : 6.945