THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN DỊP 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 25/7/2023, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện do Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - PBT Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn; tham gia cùng Đoàn có đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV - PCT HĐND huyện - Tổ trưởng Tổ cấp ủy Phụ trách xã, đồng chí Trần Khắc Hà - HUV - Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện - Thành viên tổ cấp ủy phụ trách xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà cho 54 gia đình thương, bệnh binh, liệt sĩ, thờ cúng liệt sĩ. Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện đã trao tặng 02 suất quà của Tỉnh ủy, HĐND,UBND,UBMTTQVN tỉnh, mỗi suất quà của tỉnh trị giá 1.500.000 đồng (1.000.000 đồng tiền mặt và quà 500.000 đồng).

Quang cảnh buổi lễ tri ân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - PBT Thường trực Huyện ủy đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các gia đình thương, bệnh binh, liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – PBT TT huyện ủy trao tặng quà

Cũng Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) UBND xã phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam xã và các tổ chức chính trị - xã hội xã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 15 suất cho 15 gia đình.

Các ban, ngành, đoàn thể xã Đăk Kôi phối hợp tặng quà cho gia đình thương, bệnh binh, liệt sĩ, gia đình thờ cúng liệt sĩ

Để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng tri ân, đáp nghĩa đối với các anh hùng liệt sỹ tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, tối ngày 26/7 Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức chính trị - xã hội xã và Nhân dân xã Đăk Kôi đã tổ chức thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm của xã. Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và nhân dân xã Đăk Kôi nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần trí thức, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Năm 2024 : 6.502