CÔNG TÁC KIỂM TRA DẠY VÀ HỌC TẠI XÃ ĐĂK KÔI

Sáng ngày 26/10/2022, Đoàn huyện uỷ, phòng giáo dục và đào tạo huyện Kon Rẫy, kiểm tra công tác dạy và học tại xã Đak Kôi.

ĐOÀN HUYỆN UỶ KIỂM TRA CÔNG TÁC DẠY VÀ HỌC TẠI XÃ ĐĂK KÔI

Đoàn kiểm tra gồm có: Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư huyện uỷ; Cùng với lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kon Rẫy. Đại diện Chính quyền xã có đồng chí Trương Hồng Doanh – HUV-BT ĐU xã; UBND xã; lãnh đạo ba (3) đơn vị trường học.

Đc: Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó bí thư HU, Kiểm tra công tác dạy và học tại điểm trường thôn Kon Đó

Qua kiểm tra thực tế tại các điểm trường học các thôn và tại điểm chính đồng chí phó bí thư Huyện đánh giá cao tình hình công tác dại và học tại các trường. Đảm bảo sỷ số học sinh, cảnh quan môi trường xung quanh các điểm trường luôn sạch sẽ; Cơ sở vật chất của các trường đảm bảo, chế độ bán trú cho các em học sinh tại trường PTDTBT- THCS xã luôn đầy đủ.

Đc: Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó bí thư HU, thăm mô hình nhà sàn khu vui chơi cho trẻ tại điểm trường thôn Kon Đó

Trong thời gian tới đồng chí Phó bí thư huyện uỷ nhấn mạnh:

Đề nghị cấp uỷ đảng, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm công tác chỉ đạo đảm bảo sỷ số học sinh.

Tiếp tục tuyên truyền đến các bậc phụ huynh học sinh cho con em đi học đầy đủ, không để con em bỏ học giữa chừng, nhất các em học cấp 2.

Đc: Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó bí thư HU, Kiểm tra khu bán trú, ăn trưa của các em học sinh trường PTDTBT-THCS xã

Đối với các trường học: tiếp tục bám trường, bám lớp, đảm bảo công tác dạy và học.

Phối hợp với xã xuống thôn tuyên truyền vận động các em học sinh ra lớp, đến trường đầy đủ.

Đảm bảo chế độ ăn ở bán trú cho các em.

Thường xuyên tổ chức tổng dọn vệ sinh chung, phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và và dịch bệnh khác xảy ra ở người.

Người thực hiện:      A Câu

Năm 2024 : 6.020