A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trưởng Công an huyện Kon Rẫy làm việc với Công an xã Đăk Kôi

Sáng ngày 31/10/2023, Đoàn công tác do đồng chí Thượng tá La Ngọc Đức - UVBTV - Trưởng Công an huyện Kon Rẫy làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí Phó trưởng Công an huyện, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ đã làm việc với Công an xã Đăk Kôi, tại buổi làm việc Công an huyện cũng đã mời Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Đăk Kôi tham dự.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, ngắn gọn và đạt hiệu quả cao, đồng chí Trưởng Công an huyện yêu cầu Công an xã Đăk Kôi trình bày báo cáo tóm tắt tình hình địa bàn, các công tác đã triển khai, kết quả đạt được, những khó khăn vướng mắc, tâm tư nguyện vọng của từng CBCS và kiến nghị đề xuất.

Đồng chí Nguyễn Anh Quang - Trưởng Công an xã đã báo cáo tổng thể các mặt công tác Công an của Công an xã Đăk Kôi và phương hướng trong thời gian tới. Từng đồng chí trong công an xã cũng đã báo cáo về tình hình địa bàn mình phụ trách và những khó khăn vướng mắc, kiến nghị đề xuất.

            Quang cảnh của buổi làm việc.

Thông qua buổi làm việc đồng chí Trương Hồng Doanh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy Công an huyện, cả hai đồng chí cũng đã nêu ra một số thành tích mà Công an xã đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị trong thời gian tới Công an huyện quan tâm, chỉ đạo Công an xã, các Đội nghiệp vụ cùng phối hợp để đảm bảo tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn xã.

Trong buổi làm việc các đồng chí Đội trưởng các Đội nghiệp vụ, Phó trưởng Công an huyện phụ trách địa bàn xã cũng đã có ý kiến để Công an xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc đồng chí Trưởng Công an huyện đã giao nhiệm vụ cho Công an xã Đăk Kôi và định hướng những nội dung trọng tâm mà Công an xã cần chú trọng thực hiện, đồng chí Trưởng Công an huyện cũng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã và mong trong thời gian tới nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã để Công an xã Đăk Kôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn xã./.

                                                                                                                                                                      Tác giả: Văn Vĩnh - CXA.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 38
Tháng 07 : 793
Tháng trước : 1.659
Năm 2024 : 10.092
Liên kết bottom cột phải