Chi bộ Công an xã Đăk Kôi – Đảng bộ xã Đăk Kôi, Huyện Kon Rẫy tổ chức Đại hội chi bộ lần II, nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 19/5/2022 Chi bộ Công an xã Đăk Kôi – Đảng bộ xã Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022-2025.

Chi bộ Công an xã được thành lập ngày 26/4/2019, trực thuộc Đảng ủy xã Đăk Kôi, thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Đăk Kôi. Chi bộ có 05 đồng chí Đảng viên tham gia sinh hoạt; đồng chí Bùi Tuấn Mạnh – Trưởng Công an xã được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Tại Đại hội, đồng chí Bí thư đã thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ Công an nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022, một số chỉ tiêu vượt Nghị quyết Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Công tác quản lý nhà nước về trật tự xã hội được quan tâm đúng mức, công tác phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm đạt kết quả cao. Tỷ lệ tội phạm liên tục giảm theo các năm, từ năm 2019 xẩy ra 11 vụ việc liên quan đến trật tự xã hi, năm 2020 xẩy ra 04 vụ, đến năm 2021 xẩy ra 00 trên địa bàn xã. Đời sống của người dân được cải thiện, tỷ lệ tội phạm, phạm pháp, trẻ em thanh thiếu niên vi phạm pháp luật giảm rõ rệt theo các năm.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã biểu dương những thành tích, kết quả Chi bộ Công an xã đã đạt được, tỷ lệ tội phạm được giảm thiểu, bộ mặt của xã thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên trong nhiệm kỳ 2020-2022 vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định mà Đại hội đã chỉ ra, đề nghị Chi bộ khắc phục trong thời gian đến. Đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ của Chi bộ Công an xã trong nhiệm kỳ 2022-2025 là giữ vững tiêu chí an ninh trật tự (tiêu chí 19.2)  góp phần cùng Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, Hội đồng nhân dân xã xây dựng xã Đăk Kôi về đích nông thôn mới vào năm 2025.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí: Nguyn Ngc Đông – Phó bí thư Đảng y, ch tch UBND xã tng hoa chúc mng Đại hi.

Chi bộ Công an xã chụp ảnh lưu niệm

Đại hội đã bầu đồng chí Thiếu tá Bùi Tuấn MạnhTrưởng Công an xã giữ chức Bí thư Chi Bộ nhiệm kỳ 2022-2025./.

Người đưa tin:  Hoàng Hương

Năm 2024 : 6.539