A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG UỶ XÃ ĐĂK KÔI TỔ CHỨC HỌP BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG UỶ XÃ

Thực hiện chương trình công tác toàn khoá của BCH Đảng bộ xã Đăk Kôi khoá XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện chương trình công tác toàn khoá của BCH Đảng bộ xã Đăk Kôi khoá XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Hình ảnh toàn cảnh cuộc họp

         Ngày 16/5/2022, Đảng uỷ tổ chức Họp BCH Đảng uỷ xã định kỳ hàng tháng và lồng ghép tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng (19/5) cho các đồng chí A Nơ, Y Xút, Y Lôm.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Hùng - HUV, Trưởng phòng TN-MT huyện, Tổ Phó Tổ cấp ủy huyện phụ trách xã

 

         Chủ trì cuộc họp đồng chí A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Thành viên Tổ cấp ủy huyện phụ trách xã. Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hùng - HUV, Trưởng Phòng TN-MT huyện, Tổ Phó Tổ cấp ủy huyện phụ trách xã và còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư các chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Hình ảnh đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ xã và TV tổ cấp uỷ trao Huy hiệu Đảng cho 3 đồng chí

         Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hùng - HUV, Trưởng Phòng TN-MT huyện, Tổ Phó Tổ cấp ủy huyện phụ trách xã đồng chí A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí A Nơ, Y Xút, Y Lôm.

Hình ảnh đồng chí A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu

         Đồng chí A Vai - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng chí khẳng định, việc được trao tặng huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự vô cùng lớn lao của mỗi Đảng viên mà còn là niềm tự hào của mỗi một chi bộ trực thuộc Đảng ủy và  bày tỏ mong muốn đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tiếp tục phát huy thành tích, kết quả quá trình phấn đấu vừa qua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức xây dựng Đảng bộ xã Đăk Kôi.

Hình ảnh bà Y XÚT đại diện cho 3 đồng chí 50 tuổi đảng phát biểu cảm nghĩ

          Thay mặt 3 đồng chí đảng viên 50 tuổi đảng Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, thay mặt các đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Y Xút đã xúc động ôn lại quá trình học tập phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, dù ở bất kỳ vị trí nào đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua quá trình công tác, các đồng chí đã có nhiều cống hiến, tâm huyết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vinh dự đón nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng chính là phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo Đảng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh. 

          Mặc dù tuổi đã già yếu nhưng đồng chí Y Xút bày tỏ: sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phấn đấu làm tốt vai trò của người đảng viên, và có những ý kiến đóng góp để góp phần xây dựng Đảng bộ xã Đăk Kôi ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

 

                                                                                                   Người thực hiện (ĐT): A Câu

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 38
Tháng 07 : 793
Tháng trước : 1.659
Năm 2024 : 10.092
Liên kết cột trái