ĐIỂM DU LỊCH THÁC KÔITÓ

Thác KôiTó điểm du lịch và trải nhiệm thiên nhiên tạo hoá

THÁC KÔITÓ

Thác KôiTó (còn có tên: Thác HơTó), nằm gần khu dân cư thôn Trăng Nó-Kon Blo, xã Đăk Kôi, Huyện Kon Rẫy, T. Kon Tum. Cách trung tâm xã khoảng 2 km hướng về phía Tây Bắc. Cách trung tâm huyện Kon Rẫy khoảng 26 km.

Đường vào thác qua cầu treo dân sinh và hai điểm khu dân cư của thôn Trăng Nó. Hai bên đường có bởi những cánh đồng ruộng bậc thang xếp nhau từng lớp, từng lớp. Vào mùa lúa chín chúng ta được trải nhiệm, ngắm những màu sắc đặc trưng mùa lúa chín vàng.

đường vào thác

Về nơi đây chúng ta khám phá những nét văn hoá truyền thống: ăn lúa mới, tết dân tộc, văn hoá cồng chiêng, rèn, đan lát,...

Xin mời cùng theo bước vào thác KôiTó

nguồn tin (video): A Câu