LỚP TẬP HUẤN CHUYÊN NGÀNH TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-CCTT&BVTV, ngày 14/04/2022 của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum về Kế hoạch triển khai các lớp tập huấn chuyên ngành Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thuộc Chương trình sự nghiệp nông nghiệp năm 2022.

LỚP TẬP HUẤN CHUYÊN NGÀNH TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT NĂM 2022

Kế hoạch số26/KH-CCTT&BVTV, ngày 14/04/2022 của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum về Kế hoạch triển khai các lớp tập huấn chuyên ngành Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thuộc Chương trình sự nghiệp nông nghiệp năm 2022;

Kế hoạch số01/KH-PBVTV&KDNĐ, ngày 14/4/2022 của Phòng BVTV&KDNĐ, Chi cục Trồng trọt Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum về việc triển khai các chương trình sự nghiệp nông nghiệp năm 2022;Căn cứ vào nội dung làm việc giữa Phòng BVTV&KDNĐ, Chi cục Trồng trọt Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum và UBND xã Đăk Kôi ngày 26/4/2022 về việc triển khai Lớp tập huấn chuyên ngành Bảo vệ thực vật năm 2022 cho 40 hộ nông dân trên địa bàn xã Đăk Kôi, huyện Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Nguyễn Thế Hà cán bộ Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum.

Ngày 29/4/2022 Chi cục Trồng trọt Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum đã mở lớp tập huấn chuyên ngành Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thuộc Chương trình sự nghiệp nông nghiệp năm 2022, cho bà con nhân dân trên địa bàn xã. Tham gia có hơn  40 hộ nông dân trên địa bàn xã.

Chuyên sâu những nội dung v:

- Sâu bệnh trên cây lúa và biện pháp phòng trừ.

- Sâu bệnh trên cây sắn và biện pháp phòng trừ.

- Sâu bệnh trên cây cao su và biện pháp phòng trừ.

- Sâu bệnh trên cây cà phê và biện pháp phòng trừ.

- Sâu bệnh trên cây bời lời và biện pháp phòng trừ.

- Sâu bệnh trên cây ăn quả và biện pháp phòng trừ.

- Các nguyên tắc trong việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - Chủ tịch UBND xã

Buổi tập huấn được các hộ gia đình tham gia đầy đủ, hăng hái tham gia và đưa ra ý kiến của mình về các giải pháp phòng trừ sâu bệnh các loại cây trồng vật nuôi của hộ gia đình mình.

Người đưa tin, bài: A Câu

2-Sửdụng thuốc bảo vệthực vật an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.-Giải đáp các vướng mắc của các hộnông dân trong sản xuất trồng trọt.

Năm 2024 : 6.841
Liên kết cột phải