HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ ĐĂK KÔI, TỔ CHỨC KỲ HỌP LẦN THỨ 5

HĐND xã Đăk Kôi tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 5, khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 23/12/2022, HĐND xã Đăk Kôi khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp HĐND lần thứ 5.

Đến dự và chỉ đạo Kỳ họp có đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV - Phó chủ tịch HĐND huyện - Tổ phụ trách cấp ủy. Về phía xã có đồng chí Trương Hồng Doanh- HUV - BTĐU xã và đồng chí Nguyễn Ngọc Đông– PBT Đảng ủy - CT UBND xã, và các đại biểu HĐND xã, lãnh đạo UBND xã cùng tham dự hội nghị.

Các đại biểu về dự kỳ họp HĐND xã

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã nghe trình bày báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của UBND xã; báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của HĐND xã “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trên địa bàn xã Đăk Kôi giai đoạn 2016-2021”; báo cáo tóm tắt ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân; báo cáo tóm tắt kết quả thẩm tra việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; giám sát kết quả hoạt động của các cơ quan, báo cáo tóm tắt tờ trình trình các dự thảo nghị quyết và các  báo cáo kết quả thẩm tra tờ trình trình các dự thảo nghị quyết. Các đại biểu dự đều thống nhất cao.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Tại kỳ họp thứ nhất, HĐND xã đã tiến hành bầu các chức danh: Chủ tịch HĐND xã; khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV - Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho đồng chí A Vai – nguyên Bí thư – Chủ tịch HĐND xã Đăk Kôi, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Trương Hồng Doanh, Bí thư Đảng ủy xã  phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trương Hồng Doanh- HUV - BTĐU xã đã ghi nhận những cố gắng của xã tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, Đảng viên và Nhân dân. Đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân, gần dân, sát dân, lắng nghe tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của Nhân dân, phát huy trách nhiệm đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã ngày càng phát triển.

Kỳ họp HĐND xã lần thứ 5, đã thành công tốt đẹp./.

Tin bài: A Câu

Năm 2024 : 6.387