TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng ngày 05/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đăk Kôi tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Trương Hồng Doanh, HUV, Bí thư Đảng uỷ.

Quang cảnh hội nghị.

Hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, thực hiện cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của ĐBDTTS, làm cho ĐBDTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” gắn với các phong trào thi đua và cuộc vận động của Hội. Tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, chú trọng giám sát, phản biện xã hội, vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới. Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả.

Đồng chí Y Xanh phát biểu khai mạc

Tại hội nghị, Hội LHPN xã đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023.

Hình ảnh tặng giấy khen tập thể và cá nhân

Tác giả: A Nóc

Năm 2024 : 6.945