Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024).

Chiều ngày 23/7/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Kôi đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã.

Lãnh đạo  Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Kôi viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã

Đoàn thanh niên cũng tham gia viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đăk Kôi dâng hương viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã

Đoàn viên thanh niên tặng quà người có công với cách mạng, bệnh binh và thương binh

Đây là một việc làm rất có ý nghĩa được xã Đăk Kôi tổ chức hàng năm vào dịp 27/7 và Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ và Nhân dân xã Đăk Kôi đối với sự hy sinh của các anh hùng Liệt sĩ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ảnh, tin bài: A Nóc