Trao tặng xe đạp, bàn ghế, Tivi và máy vi tính cho học sinh và các đơn vị trường trên địa bàn xã Đăk Kôi

Sáng ngày 30/10/2023, được sự uỷ nhiệm của nhóm Bông Hồng Xanh, đồng chí Lê Quang Thới, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã trao tặng tặng xe đạp, bàn ghế, Tivi và máy vi tính cho học sinh và các đơn vị trường trên địa bàn xã Đăk Kôi.

Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Lê Quang Thới, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Y Hội, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể xã, Ban giám hiệu các đơn vị trường trên địa bàn xã và các em học sinh tại 3 đơn vị trường.

Các đại biểu tham dự buổi trao tặng.

Đầu tiên là các em học sinh Trường PTDTBT THCS xã Đăk Kôi biểu diễn một số tiết mục văn nghệ để chào mừng buổi trao tặng quà.

Các em học sinh Trường PTDTBT THCS xã Đăk Kôi biểu diễn một số tiết mục văn nghệ để chào mừng buổi trao tặng quà.

Được sự uỷ nhiệm của nhóm Bông Hồng Xanh, đồng chí Lê Quang Thới, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng với lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, UBND xã Đăk Kôi trao tặng 41 xe đạp, 13 Tivi, 30 bộ bàn nghế, 2 bộ máy vị tính, với tổng giá trị 295.000,000 đồng.

Các đại biểu lên tặng xe đạp cho các em học sinh Tiểu học và THCS

Phát viểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Lê Quang Thới đã cảm ơn chính quyền địa phương và Ban giám hiệu các trường đã quan tâm và tạo điều kiện để buổi trao tặng quà thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn các cô gái, những Bông Hồng Xanh đã tin tưởng, ủy nhiệm cho đồng chí, nhân dịp Tết Trung thu 2023 đến trao những món quà thật ý nghĩa, thiết thực tới các trường học, các em học sinh giỏi, xuất sắc tại xã Đăk Kôi (huyện Kon Rẫy)

Đồng chí Lê Quang Thới phát biểu tại buổi tra quà.

Em Y Hồng Nhi, học sinh lớp 8A trường PTDTBT-THCS Đăk Kôi xin đại diện cho gần 1000 các bạn thiếu nhi trong xã đang trong độ tuổi đến trường gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Nhà tài trợ đã về thăm và sự quan tâm trao tặng nhiều suất quà có ý nghĩa trong ngày hôm nay. Trong thời gian tới, em rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các tổ chức, xã hội, các mạnh thường quân, đồng hành với chúng em- những bạn thiếu nhi vùng đặc biệt khó khăn trong bước đường học tập.

Em Y HỒNG NHI, học sinh lớp 8A trường PTDTBT-THCS Đăk Kôi phát biểu cảm tượng.

TH. Vi Thị Thu (Văn phòng - Thống kê xã)