TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP- GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN MỞ LỚP DẠY NGHỀ LAO ĐÔNG NÔNG THỘN TẠI XÃ ĐĂK KÔI.

Thực hiên Công văn số 68/GDNNGDTX, ngày 06/9/2022, của Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên, về việc mở lớp đào tạo nghề lao động nông thôn đợt I năm 2022 trên địa bàn huyện.

LỄ KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ: NUÔI VÀ PHÒNG TRỊ BỆNH CHO GÀ

Ảnh: đồng chí Đinh Xuân Thi - HUV - Trưởng phòng NN&PTNN phát biểu chỉ đạo

Chiều ngày 09/9/2022, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp nghề Nuôi và phòng trị bệnh cho gà đợt I năm 2022, tại Thôn 9 ( làng tea Riang), xã Đăk Kôi. Tổng số học viên 35 học viên tham gia học.

Ảnh: đồng chí: PHạm Hoàng - Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX phát biểu.

Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Đinh Xuân Thi - HUV - Trưởng phòng NN&PTNN; có đồng chí: PHạm Hoàng - Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX, lãnh đạo UBND xã, Cán bộ chuyên môn phụ trách lĩnh vực LĐTBXH xã, giáo viên.

Tin bài: A Câu